Top 10 tạp chí thiết kế nội thất trên thế giới - CÔNG TY CỔ PHẦN HOME CDC

Top 10 tạp chí thiết kế nội thất trên thế giới

Những cuốn tạp chí thiết kế nội thất là chủ đề dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Sản phẩm giúp bạn tiếp cận nguồn tư liệu khủng về ý tưởng, xu hướng, dự án thực tế. Bài viết này của chúng tôi xin giới thiệu 10 cuốn tạp chí hàng đầu thế giới cho bạn tham khảo.

Tạp chí thiết kế nội thất Architectural Digest

Tạp chí thiết kế nội thất Architectural Digest là một cuốn tạp chí quốc tế xuất bản từ năm 1920. Chủ đề chính là nội thất, đồng thời đề cập tới các nội dung khác về kiến trúc, du lịch, nghệ thuật, văn hóa và mua sắm. Cuốn tạp chí này được soạn thảo ra 8 phiên bản bao gồm 6 quốc gia khác và phiên bản online.. Xem phiên bản Architectural Digest online tại đây: https://www.architecturaldigest.com/

Tạp chí thiết kế nội thất Elle Decoration

Elle Decoration là một trong những cuốn tạp chí được yêu thích nhất trên thế giới. Trong cuốn tạp chí này mang tới ý tưởng, thủ thuật trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó đề cập tới tin tức mới, sản phẩm mới xuất hiện trên thế giới. Elle Decoration có mặt khắp thế giới và cho ra 10 số mỗi năm giúp bạn tiện cập nhật xu hướng trong các thiết kế của mình.

Tạp chí Vogue Living

Theo Vogue Living tập trung vào xu hướng mới nhất trên thế giới. Đây thực sự là một cuốn từ điểm giúp bạn tạo ra nhiều ý tưởng mới ở thế giới vào dự án thiết kế của mình. Chủ đề đa dạng, thông tin trọn vẹn, hình ảnh chân thức giúp bạn dễ hình dung và áp dụng dễ dàng.

Tạp chí Happer’s Bazzar Interiors

Đây được mệnh danh là cuốn tạp chí thiết kế nội thất sở hữu hình ảnh độc quyền lớn nhất thế giới. Cuốn tạp chí cung cấp hình ảnh về dự án nội thất độc đáo. Đây là bức tranh toàn cảnh về cuộc sống thiết kế thể hiện dưới góc nhìn cá tính.

Qua đó cung cấp cái nhìn về quy mô và xu hướng thiết kế ở thời điểm đó. Đó là kho tàng tư liệu quý báu, là hành trang cho các ý tưởng xuất hiện sau đó.

Tạp chí thiết kế nội thất Interior Design

Một sự lựa chọn nếu bạn là nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Cuốn tạp chí này được xuất bản 15 số mỗi năm. Nội dung mới mẻ luôn được cập nhật nhanh nhất ở đây. Interior Design mang tới sự đa dạng mảng màu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong đó tiêu biểu với dòng sản phẩm mới nhất, tốt nhất được giới thiệu đến.

Theo con số ước tính trung bình mỗi tháng cuốn tạp chí này có tới 76.000 độc giả tìm tới bản in và 170.000 độc giả online. Con số khá ấn tượng cho thấy tư liệu mà cuốn tạp chí này cung cấp khá hấp dẫn và có ý nghĩa.

Tạp chí House Beatiful

Cuốn tạp chí cung cấp thông tin tuyệt vời cho những ai đam mê ngôi nhà đẹp. Hình ảnh chân thực, ý tưởng độc đáo, mới lạ. Nếu không thể áp dụng 100% chúng vào thiết kế của bạn thì có thể sử dụng một vài chi tiết nổi bật ở đây. Bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng mới cho ngôi nhà. Cách làm là sử dụng những thiết kế tiêu biểu ở tạp chí House Beatiful này.

Cuốn tạp chí Nuevo Estilo

Cuốn tạp chí nổi tiếng có nguồn gốc Tây Ban Nha là 1 trong 10 cuốn tạp chí hàng đầu thế giới. Ngay từ phiên bản giới thiệu cuốn tạp chí này đã thu hút nhiều người bởi sự tò mò nét thiết kế độc đáo của Tây Ban Nha. Với tư liệu về thiết kế mang tới cho bạn nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng với những không gian đẹp.

Tạp chí thiết kế nội thất Chic Haus

Mexico là đất nước cho ra đời cuốn tạp chí mệnh danh top 10 trên thế giới. Từ nội dung cho tới chủ đề kiến trúc, các thiết kế và phong cách sống khá độc đáo và mang đậm đặc trưng của Mexico.

>>Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất hiện nay!

Chic Haus cung cấp các dự án tiêu biểu của đất nước Mexico. Qua đó có thể thấy đặc trưng nếu bạn cũng yêu thích phong cách thiết kế này. Đồng thời áp dụng chúng vào các không gian tương lai.

Tạp chí Bridge For Design

Bridge for Design là cuốn tạp chí đáng đọc nếu bạn có đam mê đặc biệt với ngành thiết kế nội thất. Tuy số lượng bản xuất ra mỗi năm chỉ có 5 nhưng nội dung lớn, ý tưởng mê hoặc lòng người.

Nhờ có tư liệu này nhiều ý tưởng mới mẻ ra đời. Đặc biệt chúng còn tạo ra nguồn cảm hứng cho những thiết kế đẹp hiện nay.

Tạp chí Coveted

Cuốn tạp chí phiên bản quốc tế có ảnh hưởng lớn tới xu hướng thiết kế nội thất hiên nay. Cuốn tạp chí hàng đầu thế giới với tư liệu khổng lồ. Những dự án thiết kế nội thất tráng lệ, xa hoa được cung cấp có chọn lọc.

Đặc biệt dòng chia sẻ độc quyền tới từ nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới. Cuốn tạp chí không chỉ giúp cho quá trình tìm kiếm ý tưởng tốt hơn. Nó giúp những ai đam mê lĩnh vực này mở mang tầm mắt, học hỏi được nhiều điều. Nhất là có cảm hứng tới từ chia sẻ của nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Hãy thử tìm đọc 10 cuốn tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới này để bổ sung kiến thức cho mình. Nhất là cập nhật xu hướng, ý tưởng nhiều hơn nữa với không gian đẹp hiện nay.  Chúc các bạn thành công với đam mê của mình.

Ý kiến bình luận