Quy Mô Nhà Máy Sản Xuất Và Hồ Sơ Năng Lực Nội Thất HOME CASA

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về phát triển sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng thị trường, HOME CASA đã xây dựng cho mình một nhà máy sản xuất với quy mô lớn. Sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất của Chây Âu, nhà máy sản xuất đồ gỗ của HOME CASA luôn tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất.

1: Chức năng, nhiệm vụ hoạt động

Do nhu cầu phát triển và đáp ứng nhiều dự án lớn của Công ty, nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất HOME CASA được hình thành với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất, cung cấp những sản phẩm về đồ gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất khách hàng… Nhà máy luôn hoạt động với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

2: Tổng quan về nhà máy sản xuất

Địa điểm:

Nhà máy sản xuất của HOME CASA  hiện đặt tại xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội. Đây là khu vực giáp với trung tâm thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm nội thất sau khi đã sản xuất đến các kho và showroom trưng bày của Công ty để từ đó vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất được đặt tại khu vực ngoại thành sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí sản xuất. Qua đó, giảm giá thành sản phẩm và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.